Tui ep quai re dep TPHCM

Túi PE là sản phẩm cực kì thông thuộc trong cuộc sống, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói, chứa đựng và vận chuyển.

Túi PE hiện nay có nhiều loại trên thị trường, có tên gọi là tác dụng khác nhau. Vậy hãy cùng Inlavender phân loại và xem túi PE là gì qua bài viết này nhé.

Túi nilon PE

Túi PE là gì?

Nếu bạn là “fan cứng” của Inlavender, ắt hẳn đã hiểu được định nghĩa được túi PE trên thị trường. Còn nếu chưa thì hãy tham khảo qua bài viết Khái niệm và phân loại túi nilon

Túi PE còn được gọi là túi nhựa dẻo, được sản xuất từ loại nhựa PE nguyên sinh hoặc tái sinh( loại nhựa polyetylen có màu trắng hoặc mờ đục)

Túi PE mỏng, nhẹ, bền, khó rách, có khả năng chịu được tải trọng khá nặng, chống nước và kháng hóa chất tốt, được gia công thành nhiều loại, có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau và cực kì tiện dụng

Trong quá trình sản xuất, người ta thường bỏ thêm các hạt màu khiến túi PE đa dạng màu sắc

Đặc tính của túi PE

Túi pe được làm từ Polyetylen nên do đó túi Nilon PE có những đặc tính như sau:

  •  Bề mặt túi bóng láng, mềm dẻo, có thẩm mỹ tốt
  • Chống thấm nước và hơi nước tốt
  • Túi có thể chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém
  • Tuy nhiên, túi bị căng phồng và hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy rửa như Alcool, Acêton, H2O2

Các loại túi PE trên thị trường

 Túi PE hột xoài

Túi PE hột xoài

Túi PE hột xoài

Đây là loại túi trơn có quai quả trám (quả xoài) để có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa, mẫu mã đẹp, có thể được thiết kế chuyên biệt dùng để quảng bá thương hiệu.

Loại túi này được sử dụng rộng rãi trong cách lĩnh vực thời trang, thẩm mỹ, bán các đồ điện tử.. và được coi như một công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

Túi PE siêu thị

Túi PE siêu thị hay còn được gọi là túi PE hai quai, túi PE T-shirt, túi này được sử dụng cực kì phổ biến trong các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện dụng, trung tâm thương mại…

Không có mô tả ảnh.

Các mẫu túi nilon PE siêu thị thường được thiết kế với 2 quai xách hai bên. Điều này sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi cầm nắm. xách các sản phẩm trên tay khi mua sắm hàng hóa, sản phẩm ở các hệ thống siêu thị.

Túi PE Roll

Phân biệt túi nylon theo đặc điểm nhận dạng thường gặp

Túi PE Roll hay còn được gọi là túi cuộn. Đây là mẫu túi nilon PE được sử dụng nhiều tại các hệ thống cung cấp thực phẩm, rau củ quả, các loại thực phẩm tươi sống.

Túi PE Roll được cung cấp với nhiều kích thước, độ dài ngắn khác nhau. Mỗi một loại kích thước sẽ phù hợp với số lượng thực phẩm nhiều ít mà khách hàng có nhu cầu mua.

Cơ sở sản xuất các loại túi PE chất lượng với giá thành hợp lí tại TPHCM

Công ty Sản Xuất – Thương Mại Inlavender

  • Văn phòng : 62/1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại :028 627 888 33
  • Hotline : 0981548274 – 0353785776
  • Email : kdinanlavender@gmail.com
  • Website : inanlavender.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.