Sản phẩm của bạn đang thiếu hộp đựng, bạn muốn nâng cấp sản phẩm của mình bằng cách đầu tư thêm hộp sản phẩm cao cấp, sang trọng, bạn muốn tìm một xưởng sản xuất hộp carton để không phải qua một khâu trung dan nào hết, bạn muốn làm việc với xưởng sản xuất để hợp tác lâu dài, để sản xuất những mẫu hộp đẹp phù hợp cho những sản phẩm của mình. Với việc tìm một xưởng sản xuất hộp carton uy tín chất lượng có khả năng sản xuất cung cấp các mẫu hộp tại Tphcm là không hề dễ.

Bạn đừng lo lắng vì INLAVENDER là công ty chuyên sản xuất bao bì chúng tôi có xưởng sản xuất lớn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng những loại giấy nào để làm hộp sản phẩm cho sản phẩm của bạn, với xưởng có máy móc hiện đại, in đa màu sắc nét từng chi tiết sẽ giúp cho những sản phẩm của bạn thêm phần cao cấp và sang trọng hơn.

Với việc đặt hộp carton cho sản phẩm nếu bạn đã có kích thước sẵn thì rất tốt rồi, còn nếu sản phẩm của bạn chưa từng có hộp thì bạn hãy cứ cho Inlavender kích thước của sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng kích thước như thế nào cho phù hợp, và cũng tư vấn cho bạn sử dụng hộp quy cách như thế nào cho phù hợp. Đặc biệt Inlavender còn thiết kế miễn phí mẫu cho bạn

xưởng sản xuất hộp carton

Xưởng sản xuất hộp carton

xưởng sản xuất hộp carton

Công ty sản xuất hộp carton

xưởng in hộp carton

Xưởng in hộp carton

Công Ty TNHH INLAVENDER
ĐT: (02) 8627 888 33 – Fax: (08) 62862626
Hotline: 0968 898 622 – 0972 835 479
Email: kinhdoanhinlavender@gmail.com