Qùa tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Qùa tặng doanh nghiệp ý nghĩa hiện nay không khó khăn để lựa chọn với rất nhiều mẫu quà tặng. Đặc biệt là những sản phẩm bằng gỗ và có thể sử dụng cho gia đình thì đó là mộn món quà tuyệt vời, quà tặng khách hàng của các doanh nghiệp phải lựa chọn những mẫu sang trọng và cao cấp để tri ân những đối tác, những khách hàng hay nhân viên của mình.
Có rất nhiều mẫu quà tặng bằng gỗ như bút gỗ, hộp namecar bằng gỗ, USB bằng gỗ, hay là sản phẩm quà tặng tranh đồng hồ của Pham10Decor cũng bằng gỗ, những sản phẩm mang tính chất làm quà tặng chúng ta phải nghĩ đến khi chúng ta tặng những món quà như thế này thì người được tặng quà có sử dụng chúng hay không, rất nhiều doanh nghiệp hay các tổ chức đã lựa chọn sai quà tặng dẫn đến những món quà tặng không hề để lại một điều gì cho người được nhận những món quà của doanh nghiệp bạn.

Ý nghĩa của sản phẩm quà tặng


Với sản phẩm tranh đồng hồ làm quà tặng thì khi chưa nói đén mục đích làm quà tặng thì bạn cũng đủ biết những bức tranh dùng để trang trí nhà cửa rồi, nhưng khi nó được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng bằng những bộ tranh này thì những bộ tranh sẽ mang một trọng trách khác đó là quà tặng trang trí nội thất. nó mang thêm trên mình những thông tin về doanh nghiệp của bạn thì đó chính là sản phẩm quà tặng ý nghĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Qùa tặng doanh nghiệp tranh đồng hồ

Tranh đồng hồ là sản phẩm tranh trang trí nội thất nhưng khi các doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình thì Pham10Decor sẽ tư vấn thiết kế thêm logo thông tin lên những bộ tranh để các doanh nghiệp có thể làm quà tặng được. Những bộ tranh khi được làm quà tặng thì mọi người sẽ dùng để trang trí trong những không gian nội thất của mình kèm theo đó là những thông tin được in lên trên những bộ tranh, một sản phẩm làm quà tặng àm có thể giúp người nhận quà trang trí nhà cửa quả thật là ý nghĩa

Quy cách sản phẩm quà tặng tranh đồng hồ

Như tiêu đề bài viết mà chúng tôi đã đưa ra tranh đồng hồ làm quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm được làm bằng gỗ và sau đây là quy cách cụ thể để tạo nên một bộ tranh đồng hồ làm quà tặng khách hàng:
– Sử dụng gỗ MDF phù melamine hai mặt chống ấm chống mối mọt
– In giấy PP tranh chống phai màu theo thời gian
– Đồng hồ đài loan chạy đúng giờ và rất bền bỉ ( Pham10Decor bảo hành 1 năm )
+ Quy cách sản phẩm hoàn thiện
– Sản phẩm hoàn thiện đầy đủ phụ kiện như:
– Được đóng móc treo chân đế
– Bọc trong túi nilon PE đảm bảo không bị trầy xước
– Sản phẩm hoàn thiện được đựng trong hộp carton trắng sang trọng
– Tặng móc treo tranh không cần khoàn tường kèm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.