Bạn đang có những sản phẩm mới chưa có hộp đựng, hay bạn có những sản phẩm có hộp đựng rồi nhưng bạn chưa ưng ý về thiết kế của nó hay là chất liệu chưa đảm bao để bảo quản được sản phẩm đó. Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp hộp carton để phục vụ cho việc gửi hàng hóa đi xa… Bạn cần thiết kế những mẫu hộp cho riêng sản phẩm của mình,…

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm phải cần dùng đến hộp giấy, hộp carton có in thông tin của sản phẩm làm cho sản phẩm thêm phần cao cấp và sang trọng hơn, với xú hướng hiện nay 1 sản phẩm có được một mẫu hộp đựng độc đáo kiểu dáng bắt mắt cũng sẽ góp phần tăng sự thích thú quan tâm đến sản phẩm của khách hàng, thiết kế với những màu sắc bắt mắt, in những thông quan trọng lên hộp đựng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều sáng tạo, nhiều ý tưởng mới lạ, đã tạo ra những mẫu sản phẩm làm cho khách hàng hài lòng nhất. Inlavender luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng, có rất nhiều công ty và doanh nghiệp khi có những sản phẩm mới đều liên hệ với Inlavender để thiết kế hoặc sản xuất những mẫu hộp mẫu túi cho sản phẩm mới.

Ngoài sản xuất những sản phẩm hộp giấy, hộp carton đựng sản phẩm công ty Inlavender còn sản xuất và in ấn các sản phẩm bao bì, túi giấy, túi đựng hàng hóa các loại

Dưới đây là một số mẫu hộp carton, hộp giấy đựng sản phẩm đẹp.

 

 

Mẫu hộp đựng sản phẩm - hộp đóng gói hàng đẹp

Mẫu hộp đựng sản phẩm – hộp đóng gói hàng đẹp

Với việc phải gửi hàng đi xa, các shop hay các cửa hàng phải dùng hộp carton để gửi hàng được an toàn, Inlavender cung cấp rất nhiều kích thước và quy cách hộp đóng hàng bằng carton loại tốt , Inlavender cũng là một đối tác lâu năm của các trang thương mại điện tử của LAZADA – TIKI – SENDO  hay mới nhất đây là SHOPEE các nhà bán hàng của các trang thương mại điện tử đã sử dụng sản phẩm hộp đóng hàng của Inlavender để gửi hàng cho khách hàng.

Mẫu hộp giấy đựng sản phẩm đẹp

Mẫu hộp giấy đựng sản phẩm đẹp

Những mẫu hộp đựng sản phẩm đẹp thiết kế độc đáo, đẳng cấp và sang trọng, trên đây là một mẫu sản phẩm được Inlavender thiết kế mẫu cho khách hàng

Hộp giấy đựng cafe - mẫu hộp giấy xách cafe

Hộp giấy đựng cafe – mẫu hộp giấy xách cafe

Một mẫu hộp giấy xách đựng cafe rất độc đáo của một cửa hàng cafe, được thiết kế rất độc đáo với 2 ngăn đựng được 2 ly nước, và có tay xách, nếu bạn có một shop cafe hay một shop bán trà sữa thì bạn nên dùng sản phẩm như thế này, có rất nhiều khách hàng khi mua nước uống hay cafe từ cửa hàng có túi xách như thế này rất thích thú, hầu hết khi mua nước xong khách hàng đều chụp hình lại những ly nước mà mình mua kèm hộp giấy này đăng lên các mạng xã hội. như vậy việc sử dụng hộp giấy có in logo thương hiệu, in thông tin cửa hàng của bạn lên rất có lợi, bạn sẽ quảng bá được cửa hàng, thương hiệu cảu bạn đến với rất nhiều người.

Mẫu hộp giấy đựng đồ ăn nahnh

Mẫu hộp giấy đựng đồ ăn nahnh

 

Hộp carton đựng sản phẩm có tay xách

Hộp carton đựng sản phẩm có tay xách

Mẫu hộp carton đựng sản phẩm có tay xách

Mẫu hộp carton đựng sản phẩm có tay xách độc đáo

Hộp carton đựng giày

Hộp carton đựng giày

Giày dép các thương hiệu lớn như adidas hay nike đều có hộp đựng rất cao cấp nhưng để tạo thương hiệu riêng cho shop của mình hay bạn đang tự sản xuất một sản phẩm giày nào đó thì bạn cũng cần làm hộp đựng để cho sản phẩm giày dép của bạn thêm cao cấp hơn.

Mẫu hộp giấy đựng sản phẩm đẹp

Mẫu hộp giấy đựng sản phẩm đẹp

mẫu hộp carton đẹp

Mẫu hộp giấy đựng sản phẩm

Công Ty TNHH INLAVENDER
Điện Thoại: (02) 8627 888 33
Hotline/Zalo: 0968 898 622 ( Hậu) – 0972 835 479 ( Thắng )
Email: kinhdoanhlavender@gmail.com